แอบรักให้เธอรู้ Hidden Love พากย์ไทย ซับไทย EP1-EP25 [จบ]

แอบรักให้เธอรู้ Hidden Love เรื่องราวของ ซางจื้อ ที่ตกหลุมรัก ต้วนเจียสวี่ เพื่อนสนิทของพี่ชาย แต่ด้วยการเข้าใจผิดบางอย่าง ทำให้ทั้งคู่ต้องห่างเหินจนขาดการติดต่อกันไป จนกระทั่งทั้งคู่ได้เจอกันอีกครั้ง และระหว่างที่ทั้งสองมีปฏิสัมพันธ์ใกล้ชิดกันในแต่ละวัน พวกเขาก็ค่อย ๆ ตกหลุมรักกันในที่สุด

ตัวอย่าง แอบรักให้เธอรู้ HIDDEN LOVE (2023) ซับไทย

เรื่องย่อแอบรักให้เธอรู้ Hidden Love
เมื่อตอนที่ ซางจื้อ หรือ เสี่ยวซางจื้อ เรียนอยู่ชั้นมัธยมปลาย ครูของเธอมักจะเชิญพ่อแม่ของเขามาที่โรงเรียน และเพื่อลดปัญหานั้นลง ซางจื้อจึงตัดสินใจขอให้พี่ชายของเธอนั้นช่วยเหลือ แต่พอพี่น้องเจอกันก็ทะเลาะกัน เธอไม่มีทางเลือกจึงขอความช่วยเหลือจาก ต้วนเจียสวี่ เพื่อนของพี่ชายที่มักจะมาที่บ้านของเธอบ่อย ๆ หลังจากที่เธอร้องขอครั้งแล้วครั้งเล่า ต้วนเจียสวี่ก็ตัดสินใจช่วยเธอไปพบกับครูของเธอที่โรงเรียน หลังจากนั้นความสัมพันธ์ของเขาสองคนก็เริ่มจะดีขึ้นเรื่อย ๆ ตั้งแต่นั้นมาต้วนเจียสวี่ก็เห็นเธอเป็นน้องสาวที่สนิทมาก ๆ

ภายหลังต้วนเจียสวี่เรียนจบมหาวิทยาลัย ทั้งสองก็เริ่มที่จะห่างกันมากขึ้นเรื่อย ๆ และเพราะมีความเข้าใจผิดกันบางอย่าง ความสัมพันธ์ของพวกเขายิ่งแย่เข้าไปใหญ่ จนกระทั่งซางจื้อกำลังจะเข้ามหาวิทยาลัย เธอได้สอบเข้ามหาวิทยาลัยในเมืองที่เธอปรารถนาเอาไว้ได้สำเร็จ และเขาทั้งสองก็ได้กลับมาพบเจอกันอีกครั้ง สุดท้ายแล้วความสัมพันธ์ของพวกเขาสองคนจะสามารถสานต่อได้หรือไม่

ดูซีรี่ย์จีน แอบรักให้เธอรู้ HIDDEN LOVE (2023) พากย์ไทย ซับไทย

 

EP1

พากย์ไทย


ซับไทย


Sbobet888
Comments
Loading...
ไฮโลไทย |